Tiến Nông vinh danh và trao thưởng cho đại diện bán hàng xuất sắc tại Thanh Hóa

Duyên Hoàng/Ban Truyền thông 4/15/2024 2:13:08 PM

     Những năm qua, Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông tiếp tục giữ vững vị thế là đơn vị sáng tạo dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng tại Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp lớn mạnh hàng đầu tỉnh Thanh Hóa. Đó là hành trình dài nổ lực không ngừng nghỉ của Tiến Nông và hệ thống khách hàng để sản phẩm Tiến Nông được bà con nông dân đón nhận và tin dùng.

    Nhằm tri ân đến hệ thống khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Tiến Nông và ghi nhận những thành tích bán hàng xuất sắc của các đại lý, vừa qua công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông đã tổ chức chương trình vinh danh và trao thưởng đến hệ thống đại diện bán hàng trực tiếp tại Thanh Hóa.

  Trong khuôn khổ trương trình, cán bộ Tiến Nông phụ trách tại từng địa bàn đã báo cáo, đánh giá tính hình kinh doanh vụ Chiêm Xuân năm 2023 và triển khai kế hoạch vụ Hè Thu năm 2024 đến hệ thống khách hàng. Đồng thời, cán bộ Tiến Nông đã giới thiệu đến Hệ thống khách hàng sản phẩm mới Đạm Hạt Vàng Tiến Nông N+( Đạm trung lượng Tiến Nông) – giải pháp cung cấp đạm hiệu quả cho cây trồng.

Đạm Hạt Vàng Tiến Nông N+ cung cấp đạm hiệu quả cho cây trồng.

Thành phần:

Đạm tổng số (Nts): 25 %; Canxi (Ca): 12 %; Magie (Mg): 1,5 %; Lưu huỳnh (S): 6,5 %;  Độ ẩm:  5%

Công dụng:Sản phẩm dùng bón lót, bón thúc cho các loại cây trồng nhằm cung cấp đạm và các trung lượng cần thiết cho cây sinh trưởng, phát triển tạo năng suất;đồng thời hạn chế sâu bệnh, hạn chế mất đạm do bay hơi, rửa trôi. 

 

 Tham gia chuỗi chương trình, đại diện cho Ban lãnh đạo công ty Tiến Nông, Ông Nguyễn Trung Trụ – Giám đốc Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam đã gửi lời tri ân sâu sắc tới hệ thống khách hàng - những “cầu nối” xuất sắc tràn đầy nhiệt huyết, những người đã luôn đồng hành cùng Tiến Nông đưa sản phẩm phân bón chất lượng nhất đến tận tay, ra tận ruộng cho người nông dân trong suốt thời gian qua.  Qua đây, Giám đốc cũng đưa ra cam kết công ty Tiến Nông sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định, cùng với đó là ban hành các cơ chế, chính sách linh động, phù hợp nhất hỗ trợ cho đại lý trong việc bán hàng. Trong thời gian tới Tiến Nông cũng sẽ đẩy mạnh hoạt động chăm sóc phục vụ đến từng hộ nông dân, giúp bà con yên tâm sản xuất.

Ông Nguyễn Trung Trụ - Giám đốc Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam phát biểu tại chương trình

Tiến Nông mong muốn được lăng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, chia sẻ từ khách hàng để tiếp tục cải thiện và thay đổi hoàn thiện hơn.

      Ghi nhận những đóng góp to lớn của hệ thống đại diện bán hàng trực tiếp tại Thanh Hóa, thông qua chương trình Cty Tiến Nông đã trao thưởng cho những đại diện  xuất sắc. 

\

Chương trình vinh danh và trao thưởng các đại diện bán hàng xuất sắc

 Sự hợp tác và gắn kết bền chặt giữa công ty Tiến Nông cùng hệ thống đại diện bán hàng trực tiếp tại Thanh Hóa đã và đang trở thành cầu nối đưa thương hiệu phân bón Tiến Nông đến gần hơn với người nông dân trên địa bàn; góp sức dựng xây sứ mệnh cao cả mà Tiến Nông đang thực hiện: “Giúp nông dân giàu có, cùng Việt Nam thịnh vượng”.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP