Tiến Nông đón đoàn khách hàng Sơn La thăm và làm việc tại nhà máy

Duyên Hoàng/Ban Truyền thông 7/5/2024 4:32:47 PM

       Ngày 5 tháng 7 năm 2024, nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn hân hạnh đón tiếp đoàn khách hàng thuộc Nhà phân phối Nguyễn Văn Toản(huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) đến thăm quan và tìm hiểu quy trình sản xuất phân bón tại nhà máy. Chuyến thăm quan đã tạo cơ hội gắn kết, nâng cao sự tin tưởng của hệ thống khách hàng với công ty Tiến Nông.

Ngay từ khi đặt chân đến nhà máy, đoàn khách hàng đã bất ngờ với canh quan, khuôn viên xanh - xạch - đẹp và được đón tiếp nồng nhiệt bởi đội ngũ nhân viên của Tiến Nông.

        Đoàn khách hàng đã có cơ hội trực tiếp thăm quan các khu vực sản xuất của nhà máy. Qua việc chứng kiến tận mắt quy trình sản xuất, từ dây chuyền công nghệ cao, hiện đại đến khâu kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ đầu vào, đầu ra của sản phẩm, khách hàng đã có cái nhìn rõ nét và toàn diện hơn về cách mà Tiến Nông tạo ra các sản phẩm phân bón chất lượng cao.

        Trong suốt chuyến thăm quan, đoàn khách hàng đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với ban lãnh đạo, cán bộ kỹ thuật công ty Tiến Nông. Những thắc mắc, câu hỏi về sản phẩm, quy trình sản xuất đều được giải đáp chi tiết, thấu đáo. Đây cũng là cơ hội để khách hàng chia sẻ những ý kiến, phản hồi giúp Tiến Nông ngày càng hoàn thiện hơn.

       Chuyến thăm quan kết thúc với sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Những ấn tượng tốt đẹp về nhà máy, quy trình sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đã tạo nên sự gắn kết bền chặt giữa Tiến Nông và khách hàng. Tiến Nông luôn mong muốn được đón tiếp và phục vụ khách hàng tốt nhất, để mỗi chuyến thăm quan không chỉ là cơ hội hiểu biết mà còn là cầu nối tin cậy, gắn kết giữa hai bên.

Một số hình ảnh tại chương trình: 

 

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP