Tiến Nông trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa

Duyên Hoàng/Ban truyền thông 2/6/2024 8:49:42 AM

Tiếp tục các hoạt động trong chương trình “Tết gắn kết sẻ chia”, ngày 5/2/2024 Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông đã đến trao quà tết cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Quang Trung, huyện Ngọc Lặc. Mỗi suất quà trị giá 500.000đ, tổng số tiền là 10.000.000đ.

Anh Vũ Đức Toàn đại diện công ty Tiến Nông trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Quang Trung.

Em Nguyễn Mai Trang, học sinh có hoàn cảnh khó khăn thay mặt cho các em học sinh được nhận quà gửi lời cảm ơn đến các Thầy cô, Doanh nghiệp, Nhà hảo tâm.

Có mặt tại buổi trao quà, thầy Đào Văn Xuân – Hiệu trưởng nhà trường cho biết:  “Những món quà mà các em được nhận hôm nay không chỉ có giá trị về vật chất mà đó còn là những tình cảm yêu thương, sự sẻ chia ấm áp sẽ giúp các em có động lực vươn lên cố gắng trong học tập, rèn luyện để trở thành người con ngoan trò giỏi, góp phần dựng xây quê hương đất nước”. Qua đây, thầy Xuân cũng thay mặt toàn thể Thầy cô giáo, các em học sinh gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã quan tâm dành nhiều phần quà tặng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại nhà trường.

Ông Đào Văn Xuân – Hiệu trưởng Trường THCS Quang Trung phát biểu

Bằng những việc làm thiết thực, Gia đình Tiến Nông mong rằng sẽ tiếp thêm sức mạnh cả về vật chất và tinh thần để các em có thêm niềm tin, nghị lực vững bước trên con đường học tập, tiếp tục thắp sáng ước mơ đến tương lai tốt đẹp.

Các em học sinh chụp ảnh kỷ niệm cùng cô giáo chủ nhiệm 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP