Nông dân Tiến Nông sôi nổi khí thế sản xuất đầu năm mới

Duyên Hoàng/Ban truyền thông 2/21/2024 10:38:17 AM

Ngay từ những ngày đầu năm mới 2024, cùng với khí thế sản xuất tại các nhà máy, doanh nghiệp, trên khắp các cánh đồng bà con nông dân hồ hởi bắt tay vào công việc đồng áng, chăm sóc cây trồng, đẩy mạnh các hoạt động sản xuất nông nghiệp với hy vọng một năm bội thu, được mùa được giá.

Tiến Nông đồng hành cùng mô hình xuất khẩu rau sạch sang Nhật tại huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Tranh thủ điều kiện thời tiết thuận lợi trong những ngày sau Tết, bà con nông dân các địa phương đã đẩy nhanh tiến độ gieo trồng, chăm sóc đảm bảo lịch trình thời vụ.  Đồng thời xây dựng nhiều mô hình cây trồng cho giá trị kinh tế cao như cà phê, nhãn, vải, cam, bưởi…..Nét mới trong sản xuất nông nghiệp hiện nay đó là đẩy mạnh sản xuất theo hướng tự nhiên, mô hình nông nghiệp thông minh, thích ứng với biến đổi khí hậu.

 

Nông dân chăm bón, phòng trừ sâu bệnh trên cây ăn quả sau vụ thu hoạch đợt Tết vừa qua

 Từ đầu năm đến nay, giá cà phê  trong nước và thế giới liên tục tăng và tạo đỉnh mới,  bà con nông dân tại Sơn La đang rất phấn khởi 

Đồng hành cùng bà con nông dân là cán bộ nhân viên Tiến Nông tham gia hỗ trợ, cung ứng sản phẩm phân bón, tổ chức tập huấn hướng dẫn kỹ thuật canh tác và chăm sóc cây trồng : Đúng cách, đúng liều lượng, đúng quy trình kỹ thuật và đúng thời điểm. Qua đó giúp bà con nâng cao năng suất cây trồng, giảm ô nhiễm môi trường và tăng cao giá trị kinh tế cho người dân.

Cán bộ Tiến Nông đồng hành hỗ trợ tư vấn bà con nông dân sản xuất nông nghiệp 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP