Hội nghị khách hàng tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh

Duyên Hoàng/Huyền LinhBan truyền thông 11/11/2023 4:39:50 PM

Năm 2023, thị trường phân bón đã có những khởi sắc với nhiều tín hiệu tích cực. Với sự đồng lòng, gắn kết giữa doanh nghiệp và hệ thống Nhà phân phối, khách hàng, vụ Hè thu năm 2023 vừa qua, những khó khăn trước mắt đã được khắc phục để thực hiện mục tiêu phục vụ kịp thời sản xuất nông nghiệp cho bà con nông dân. Để cùng nhìn lại kết quả đạt được, đồng thời đưa ra định hướng phát triển trong thời gian tới, ngày 11/11/2023, Công ty Cổ phần CNN Tiến Nông tổ chức hội nghị gặp mặt khách hàng tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Đây cũng là dịp để NPP, hệ thống đại diện và Công ty Tiến Nông gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển..

Tham gia hội nghị, có ÔngTrịnh Ngọc Khang – Thường trực Ban phát triển hệ thống - Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam (Trực thuộc công ty Tiến Nông). Về phía khách hàng có  Bà Nguyễn Thị Thúy Hạnh – NPP cùng với 30 đại diện bán hàng chính hãng Tiến Nông tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Địa bàn Hà Tĩnh là một trong những trọng điểm trong hệ thống phân phối sản phẩm Tiến Nông, mỗi năm tiêu thụ hàng chục nghìn tấn sản phẩm. Để có những bước đi chắc chắn, đúng hướng, Tiến Nông luôn đề cao việc tìm kiếm các đối tác  chiến lược có cùng mục tiêu định hướng phát triển. Nhận thấy NPP Nguyễn Thị Thúy Hạnh là một trong những NPP sản phẩm phân bón chất lượng, uy tín tại địa bàn huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh; ngày 15/5/2023 công ty Cổ phần CNN Tiến Nông đã ký kết hợp tác cùng NPP Nguyễn Thị Thúy Hạnh. Bên cạnh việc cung ứng sản phẩm phân bón chất lượng, NPP Nguyễn Thị Thúy Hạnh cam kết sẽ đồng hành cùng Cty CP CNN Tiến Nông đồng hành cùng người nông dân để tìm ra giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế trong sản xuất nông nghiệp như: Tổ chức các lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật sử dụng phân bón cho bà con nông dân. Triển khai nhiều mô hình cây trồng đạt hiệu quả cao trên địa bàn và thực hiện nhiều chương trình khuyến mại, quà tặng nhằm hỗ trợ tốt nhất đến người nông dân. 

Toàn cảnh hội nghị

Ông Đặng Văn Chế - Cán bộ Tiến Nông tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh báo cáo nội dung chương trình.

Trong khuôn khổ Hội nghị đã tổng kết, đánh giá công tác bán hàng trong vụ Hè Thu năm 2023 và  triển khai kế hoạch cho vụ Chiêm Xuân 2023 - 2024; qua đó lắng nghe các ý kiến, thảo luận và đưa ra những phương hướng, giải pháp tối ưu về việc cung ứng các sản phẩm đáp ứng đầy đủ về số lượng và chất lượng phục vụ sản xuất nông nghiệp cho bà con nông dân trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Thay mặt Công ty CP CNN Tiến Nông, Ông Trịnh Ngọc Khang – Thường trực ban phát triển hệ thống phụ trách tại địa bàn Hà Tĩnh đã giải đáp những thắc mắc của hệ thống đại diện, chia sẻ về định hướng, xây dựng và phát triển thị trường tại huyện Hương Sơn nói riêng và tỉnh Hà tỉnh nói chung trong thời gian tới.

Ông Trịnh Ngọc Khang – Thường trực Ban phát triển hệ thống phát biểu.

Khách hàng chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP