Gia đình Tiến Nông – 29 năm đón mùa xuân mới

Duyên Hoàng/Ban truyền thông 1/5/2024 3:17:21 PM

     Năm 2023 với rất nhiều biến động khó lường vừa qua được đánh giá là một năm cực kỳ khó khăn của nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam. Tuy nhiên, với vai trò là trụ đỡ của nền kinh tế, nông nghiệp lại là ngành toả sáng với những thành tích ấn tượng trong tất cả các lĩnh vực. Là doanh nghiệp đồng hành với nông nghiệp Việt Nam gần 30 năm qua, Tiến Nông đã bước vào năm 2023 với một ”khát vọng vươn cao”, cùng ”tâm sáng như sao”, đồng hành cùng người nông dân trên khắp mọi miền tổ quốc. Tâm và thế đó đã đi cùng tập thể công ty trong một năm vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

      Trong không khí của ngày kỷ niệm thành lập công ty, ngày 4/1/1995 – 4/1/2024, cũng là những ngày khởi đầu năm mới, Gia đình Tiến Nông đã tổ chức Chương trình tổng kết năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 và mừng sinh nhật  29 năm ngày thành lập công ty  tại Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông  Bỉm Sơn với sự góp mặt của 464 thành viên trong gia đình Tiến Nông.  

Các thành viên trong gia đình Tiến Nông hát vang 5 điều tâm niệm tại chương trình

        Để ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên trong gia đình Tiến Nông đã nỗ lực hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023, Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo công ty đã biểu dương 3 tập thể, 44 cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Những đơn vị tập thể, cá nhân được tuyên dương tại chương trình sẽ góp phần là những lực lượng nòng cốt, làm lan tỏa hơn phong trào thi đua tạo thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh để chào mừng 30 kỷ niệm ngày thành lập công ty.

Khen thưởng 3 đơn vị xuất sắc trong năm 2023 là Phòng cung ứng vật tư thiết bị; Trung tâm nghiên cứu phát triển khoa học công nghệ Tiến Nông và Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông 3. 

Khen thưởng cho 44  cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023

        Bên canh đó, để chúc mừng sinh nhật 29 năm ngày thành lập công ty, Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo công ty đã dành sự tri ân đặc biệt và lan tỏa tinh thần sẻ chia đến những thành viên trong gia đình Tiến Nông bằng việc tổ chức “Chương trình bốc thăm trúng thưởng” và "quay số may mắn Bảo bình Tiến Nông” với tổng giải thưởng lên đến gần 500.000.000đ.

           Phát biểu tại chương trình, Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong đã biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2023 và mong muốn toàn thể thành viên gia đình Tiến Nông cùng nhau nỗ lực phấn đấu để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm 2024 . Qua đây Tổng giám đốc cũng nhấn mạnh mục tiêu của Tiến Nông đó là trở thành Doanh nghiệp Sáng tạo - Tận tâm phụng sự giúp nông dân giàu có, cùng đất nước Việt nam thịnh vượng, thông qua thông điệp “Ở đâu có cây trồng, ở đó có Tiến Nông”.

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong phát biểu tại chương trình 

Hội đồng quản trị Tiến Nông Group chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình 

           Năm 2024 đã đến với đầy rẫy những thách thức khó lường và dự đoán khó khăn.  Nhưng với nền tảng được vun đắp 29 năm qua, được củng cố mạnh mẽ hơn trong năm 2023 vừa qua, chắc chắn niềm tin trong lòng mỗi thành viên trong Cộng đồng Tiến Nông ngày càng thêm vững chắc hơn. Tin vào sự thay đổi đi lên của Tiến Nông, tin vào sự thành công rực rỡ trong năm mới./

Một số hình ảnh tại nhà máy Tiến Nông: 

    Những con đường, những lối nhỏ, vườn hoa nhỏ rải rác trong khuôn viên, tạo nên một bức tranh mùa Xuân tràn ngập sắc xanh tươi. Cả Nhà máy như rợp một màu xanh trong lành, tươi mới, màu xanh của hàng cây lâu năm, màu xanh của vườn rau sạch phục vụ bữa ăn hàng ngày của cán bộ công nhân viên; màu xanh của màu áo Tiến Nông kết nối các thế hệ cán bộ công nhân viên gắn bó cùng nhà máy suốt 29 năm qua. 

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP