Công ty Vật tư Nông nghiệp Lạng Sơn tham quan và làm việc tại Tiến Nông

Duyên Hoàng/Ban Truyền thông 6/27/2024 11:16:02 AM

       Ngày 26 tháng 6 năm 2024, Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn đã đón tiếp đoàn khách hàng Công ty VTNN Lạng Sơn đến tham quan và làm việc. Đây là sự kiện quan trọng nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác cũng như lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

      Ngay từ sáng sớm, các khách hàng đã có mặt tại khu vực nhà máy trong không khí hào hứng và mong chờ. Dưới sự đón tiếp của Ban lãnh đạo Nhà máy, Lãnh đạo Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam  đoàn khách hàng tham quan các khu vực sản xuất, kho sản phẩm và khuôn viên tại Nhà máy. Qua đó, khách hàng có cơ hội trực tiếp chứng kiến quy trình sản xuất hiện đại, những sản phẩm mới được tạo ra từ hệ thống thiết bị công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay đều đảm bảo chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến đầu ra.

Đoàn khách hàng tham quan Nhà máy và tìm hiểu sản phẩm Tiến Nông 

     Tại buổi làm việc, khách hàng đã dành nhiều chia sẻ tích cực đến nhà máy cũng như công ty Tiến Nông. Những kinh nghiệm thực tiễn, các khó khăn gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm, cũng như đề xuất các giải pháp và ý kiến cải tiến. Ban lãnh đạo Tiến Nông đã lắng nghe và ghi nhận những đóng góp quý báu từ phía khách hàng. Những phản hồi này không chỉ giúp Tiến Nông hoàn thiện sản phẩm mà còn là động lực để công ty tiếp tục nỗ lực nghiên cứu và phát triển, mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

    Chuyến tham quan và làm việc kết thúc trong không khí thân mật và cởi mở. Đại diện công ty VTNN Lạng Sơn bày tỏ sự hài lòng về sự đón tiếp nồng hậu và chuyên nghiệp của Tiến Nông. Qua đó kỳ vọng rằng, sự hợp tác bền chặt với khách hàng và sản phẩm chất lượng, Tiến Nông sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp và bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan: 

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP