TIẾN NÔNG TRAO HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ Ở CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI THỊ XÃ BỈM SƠN, TỈNH THANH HÓA

Duyên Hoàng/Ban Truyền thông 6/15/2024 9:49:29 AM

     Chiều ngày 14/6, tại Ủy ban nhân dân thị xã Bỉm Sơn; Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa đồng đã tổ chức hội nghị triển khai vận động các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Bỉm Sơn hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn Thị xã.

    Với mong muốn mọi người dân đều có nhà ở an toàn, ổn định, có điều kiện nâng cao mức sống, Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông là doanh nghiệp lớn đầu tiên hưởng ứng và trao hỗ trợ kinh phí xây dựng 2 căn nhà với số tiền là 160.000.000 đồng.

    Tại hội nghị, đồng chí Trịnh Tuấn Thành – Chủ tịch UBND Thị xã đã tóm tắt nội dung các văn bản của tỉnh, thị xã về thực hiện chương trình hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ khó khăn về nhà ở. Khuyến khích các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực tiếp hỗ trợ xây dựng nhà ở theo địa chỉ do Ban Chỉ đạo cung cấp và gắn biển tên.

    Đại diện các doanh nghiệp cũng bày tỏ sự đồng tình hưởng ứng Cuộc vận động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc này và cam kết ủng hộ và kêu gọi cán bộ, nhân viên, người lao động tích cực tham gia. Đã có 9 doanh nghiệp ủng hộ với tổng số tiền 1,11 tỷ đồng.

     Phát biểu tại Hội nghị, đại diện cho công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông, ông Nguyễn Hồng Lâm – Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn cho biết: Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, trong những năm qua Công ty Tiến Nông luôn coi trọng trách nhiệm  xã hội và dành nguồn kinh phí nhất định cho các hoạt động an sinh xã hội nhằm cải thiện điều kiện sống cho người dân thị xã Bỉm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung. Qua đây, Tiến Nông cũng cam kết sẽ đồng hành cùng các cơ quan ban ngành có liên quan để triển khai xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa theo đúng kế hoạch, góp sức mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng.

    Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn  không chỉ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng chung tay vì người nghèo, mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn để người dân địa phương yên tâm phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo, có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP