Giao Lưu Bóng Đá Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam

Ban Truyền thông 6/27/2024 4:23:45 PM

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam, một trận giao lưu bóng đá đầy hứng khởi đã diễn ra giữa VietinBank chi nhánh Sầm Sơn và Công ty Cổ phần Công Nông Nghiệp Tiến Nông.

Trận đấu không chỉ là dịp để các cầu thủ thể hiện tài năng mà còn là cơ hội để hai đơn vị gắn kết, giao lưu, và xây dựng tinh thần đồng đội. Trận đấu được tổ chức tại sân bóng Tây Bắc Ga vào chiều ngày 26/6, trong không khí rộn ràng và phấn khởi. Ngay từ những phút đầu tiên, cả hai đội đều thi đấu hết mình, mang đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và những bàn thắng mãn nhãn.

 Mặc dù chỉ mang tính chất giao lưu, trận đấu vẫn diễn ra sôi nổi với nhiều tình huống gay cấn và hấp dẫn. Sau trận đấu, đại diện hai đơn vị đã trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Những nụ cười, những cái bắt tay thân thiện và những lời chúc mừng đã kết thúc một ngày giao lưu thành công tốt đẹp. Trận giao lưu bóng đá giữa VietinBank chi nhánh Sầm Sơn và Công ty Cổ phần Công Nông Nghiệp Tiến Nông không chỉ chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam mà còn là dịp để thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các cán bộ, nhân viên hai đơn vị.

Hy vọng rằng, trong tương lai, sẽ có thêm nhiều hoạt động giao lưu, gắn kết hơn nữa để mọi người có thêm nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP