GIA ĐÌNH TIẾN NÔNG CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH HĐQT NGUYỄN XUÂN CỘNG

Duyên Hoàng/Ban Truyền thông 5/11/2024 7:51:47 AM

   Ngày 10/5  là ngày rất đặc biệt đối với các thành viên trong gia đình Tiến Nông, đó là ngày sinh nhật của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Cộng - người sáng lập và chèo lái con thuyền Tiến Nông suốt gần 30 năm qua. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 85, chủ tịch HĐQT  Chủ tịch Hội đồng quản trị (CT HĐQT) Nguyễn Xuân Cộng đã đến thăm và động viên người lao động tại 2 nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông 3; Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông  Bỉm Sơn và Trung tâm nghiên cứu phát triển khoa học và công nghệ Tiến Nông.

Các thành viên trong gia đình Tiến Nông vui mừng khi Chủ tịch đến thăm và dành nhiều lời động viên, đây là động lực to lớn để mọi người cùng cố gắng làm việc, góp sức vào sự phát triển chung của Tiến Nông

Nhà máy đã chuẩn bị bữa tiệc nhỏ đón chào chủ tịch   

          Có mặt tại nhà máy vào sáng sớm, Chủ tịch đã đi thăm dây chuyền sản xuất, giao lưu thăm hỏi động viên cán bộ công nhân viên làm việc tại Nhà máy. Tại đây, đại diện lãnh đạo các Nhà máy, Phòng ban, Trung tâm đã gửi đến Chủ tịch những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhân dịp sinh nhật . Chúc Chủ tịch sống vui, sống khoẻ để tiếp tục đồng hành giúp Tiến Nông vững vàng vượt qua mọi khó khăn và đạt được nhiều thành công hơn nữa.  

       Đáp lại tình cảm của các thành viên trong gia đình Tiến Nông, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Cộng bày tỏ niềm vui mừng và tuyên dương những thành tích trong hoạt động sản xuất tại Nhà máy, khi dây chuyền sản xuất hiện đại nhất sắp đưa vào sản xuất, sản phẩm giữ vững chất lượng, sản lượng sản xuất đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Qua đây, Chủ tịch cũng mong muốn tập thể Ban lãnh đạo cùng các thành viên Tiến Nông luôn đoàn kết, chung sức đồng lòng đưa Tiến Nông phát triển vững mạnh. 

Chủ tịch HĐQT chia sẻ tại Nhà máy

      

Đại diện Ban lãnh đạo Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông 3 chúc mừng sinh nhật Chủ tịch 

Trung tâm Nghiên cứu phát triển khoa học và công nghệ Tiến Nông chúc mừng sinh nhật Chủ tịch.

            Chiều ngày 10/5, tại Tiến Nông Kỳ Viên, Tập thể cán bộ nhân viên công ty Cổ Phần Công Nông Nghiệp Tiến Nông cùng các Công ty thành viên đã tổ chức Chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Cộng. Tập thể cán bộ công nhân viên đã gửi đến vị Chủ tịch đáng kính những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Chủ tịch sức khỏe - hạnh phúc - bình an - thịnh vượng!

Hình ảnh tại buổi tiệc sinh nhật Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Cộng:

 

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP